Căn hộ nhận nhà 2022 tại Thuận An – Dĩ An

Dự án The Emerald Golf View là dự án chung cư cao cấp tại Thuận An. Dự án cũng dẫn đầu nguồn cung trên thị trường ngay từ khi ra mắt. Căn hộ hộ nhận nhà 2022 tại Thuận An đang nóng lên trước màn lột xác ngoạn mục để về đích trước tiến độ. Cam kết bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2022 đầu 2023.

Tiến độ thần tốc củng cố niềm tin 

Bất chấp những khó khăn do đại dịch Covid-19 cho thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án vẫn hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết. Sau khi tất cả được hoành thành, dự án rất được kì vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc tại Thành phố Thuận An. Dự án với tòa tháp cao 40
Việc cam kết bàn giao căn hộ đúng hạn trong trong năm 2022 đầu 2023 đã cho thấy uy tín và năng lực của chủ đầu tư Lê Phong. Dự án là sự hợp tác cũng nhiều đối tác hàng đầu trên thị trường bất động sản – căn hộ nhận nhà 2022 tại Thuận An.
Tiến độ thần tốc củng cố niềm tin
Trong bối cảnh có rất nhiều dự án chậm tiến độ bàn gian, khiến khách hàng gặp nhiều rủi ro. Đây cũng chính là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự tin tưởng cho cư dân nơi đây về pháp lý. Cư dân chắc chắn sẽ được an tâm về số tiền bỏ ra đầu tư vào dự án.
Theo các chuyên gia, hiện tại mức giá của các căn hộ trung tâm Thuận An, Bình Dương đều từ 40-50 triệu. Một vài số khác có mức chênh lệch từ 50-70 triệu/ căn.

Căn hộ nhận nhà 2022 tại Thuận An – Dĩ An cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 216 triệu đồng

The Emerald Golf View giúp quý khách hàng sở hữu căn hộ nhận nhà 2022 tại Thuận An – Dĩ An với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, quý khách chỉ cần thanh toán 5% giá trị căn hộ. Chính là 120 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp. Bên cạnh những điều đó, dự án còn được ngân hàng ân hạn nợ gốc lên trong 24 tháng. Hỗ trợ lãi suất 0% đến 30 tháng.

Những ưu đãi chưa dùng lại ở đó. Điều tạo nên sự khác biệt thu hút khách hàng là chính sách cam kết cho thuê trong 12 tháng. Với cam kết này từ chủ đầu tư, người mua có được khoản lợi nhuận lên đến 216 triệu. năm. Chỉ cần bỏ vốn vài trăm triệu là có thể sở hữu căn hộ cao cấp tại Thuận An. Quý khách vừa được hưởng khoản lợi nhuận 216 triệu/ năm. Vừa có thể dùng chính căn hộ đó cho thuê. Đây chính là lợi nhuận kép hấp dẫn từ căn hộ cao cấp The Emerald Golf View

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68