Cho Thuê Căn Hộ Tại Bình Dương

Giá nhà ở hiện nay liên tục lên cao khiến cho người mua nhà khó tiếp cận vốn vay. Bởi vì các ngân hàng đưa ra chính sách kiểm soát tín dụng. Vì thế đối với thị trường bất động sản, xu hướng thuê để ở được nhiều người lựa chọn. Sau đây là cập nhật mới nhất về dịch vụ cho thuê căn hộ tại Bình Dương ở nhiều phân khúc.

Giá cho thuê căn hộ cao cấp tại Bình Dương với view tuyệt đỉnh

cho-thue-can-ho-tai-binh-duongThe Emerald Golf View

  • Giá cho thuê căn hộ The Emerald Golf View là từ 13 đến 18 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ Compass One Bình Dương là từ 12 đến 20 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ Happy One có giá từ 6 đến 16 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ The Habitat Bình Dương có giá từ 13 đến 23 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ Canary Heights Bình Dương có giá từ 18 đến 28 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ City Tower Bình Dương có giá từ 8 đến 15 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ Sora Gardens II có giá từ 12 đến 25 triệu/tháng
  • Giá cho thuê căn hộ Sunrise Bình Dương có giá từ 11 đến 18 triệu/tháng

Với các mức giá khác nhau tùy từng vị trí mà giá sẽ chênh lệch vài chút. Sở hữu tầm view đẹp, diện tích, nội thất đầy đủ và các tiện ích xung quanh chuẩn 5 sao. Tất cả sẽ tạo nên giá trị hấp dẫn của mỗi căn hộ cho thuê. Được xem là thủ phủ công nghiệp, Bình Dương có số người lao động luôn tăng liên tục mỗi năm. Điều này cho thấy dịch vụ cho thuê căn hộ tại Bình Dương mọc lên ngày càng nhiều để thỏa mãn nhu cầu đó.

Các căn hộ cho thuê tại Bình Dương được khách hàng chọn nhiều nhất thường nằm ở vị trí gần trung tâm. Những căn hộ an toàn, đầy đủ tiện ích xung quanh luôn đáp ứng được nhu cầu nhà ở thực. Căn hộ này thường được các chuyên gia trong và ngoài nước săn đón. Căn hộ cho thuê tại Bình Dương thuận tiện cho việc đi lại, học tập và làm việc.

Đầu tư căn hộ The Emerald Golf View thu lợi nhuận từ việc cho thuê

cho-thue-can-ho-tai-binh-duong

Đầu tư vào dự án căn hộ The Emerald Golf View tại Bình Dương là lựa chọn sáng suốt cho khách hàng. Đây là dự án khiến các nhà đầu tư săn lùng bởi rủi ro hoàn toàn bằng không. Theo nghiên cứu đưa ra, nhà đầu tư cho thuê căn hộ sẽ có mức lợi nhuận từ 10% đến 12% mỗi năm.

Quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách lợi nhuận cho thuê lên đến 216 triệu đồng/năm. Điều đó chỉ có khi đầu tư vào căn hộ The Emerald Golf View. Đây là dự án căn hộ cao cấp, khách hàng là các chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư làm việc tại Thuận An, Bình Dương.

Căn hộ cao cấp Lê Phong Group đang bán ra sẽ cam kết lợi nhuận cho thuê trong 12 tháng, giá cho thuê là 18 triệu/tháng. The Emerald Golf View trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Liên hệ ngay qua số điện thoại 087 63 75 789. Để được tư vấn chọn giải pháp làm nội thất cho căn hộ The Emerald Goft View.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68