Chuyển Nhượng Căn Hộ Tại Bình Dương

Chuyển nhượng căn hộ tại Bình Dương – The Emerald Golf View. Căn hộ có view sân golf cực xanh mát, tiện ích chuẩn 5 sao ngay tại trung tâm. Căn hộ với thiết kế 1PN, 2PN, 3PN theo lối vuông vức tiết kiệm không gian. Nhà thầu Coteccons là đơn vị thi công chính của dự án. Đây cũng là nhà thầu đã xây dựng Landmark 81 – biểu tượng khi nhắc đến TP.HCM.

Chuyển nhượng căn hộ tại Bình Dương – The Emerald Golf View tiện ích chuẩn 5 sao

chuyen-nhuong-can-ho-tai-binh-duong
chuyen-nhuong-can-ho-tai-binh-duong

The Emerald Golf View là dự án nâng tầm giá trị sống cho chủ sở hữu căn hộ. Lê Phong group (người sở hữu cho mình nhiều dự án uy tín trong sợ nghiệp) cũng chính là chủ đầu tư của dự án này. Dự án nhiều tiện ích 5 sao, giành cho giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp sống sang – sống tốt.

Căn hộ nằm ngay trung tâm, xung quanh nhiều tiện ích mà nhiều người mơ ước.

  • Hệ thống giáo dục: xung quanh có các trường Mầm Non, Cao Đẳng, đến trường Đại học
  • Mua sắm: 30 giây đến ngay AEON MALL Bình Dương (siêu thị Nhật Bản, đa dạng thương hiệu và sản phẩm), ngay KCN VSIP, Lotte Mart, Co-op Mart, cùng nhiều hệ thống ngân hàng, cửa hàng tiện lợi.
  • Y tế: Xung quanh có bệnh viện quốc tế Becamex, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Columbia, cùng các phòng khám, bệnh viện nhỏ xung quanh.

Chuyển nhượng căn hộ tại Bình Dương – The Emerald Golf View hội tụ đủ một resort 5 sao đẳng cấp giành cho giới thượng lưu. Có khu tập yoga rèn luyện thể hình, phòng gym để rèn luyện cơ thể. Vườn chân mây xanh mát, có ghế treo ngắm toàn cảnh Bình Dương lúc hoàng hôn được chủ đầu tư chú trọng.

Khu vườn Tam giác xanh được thiết kế ngoài trời, thể hiện sự gần gần gũi tại nơi đây. The Emerald Golf View mang đến tiêu chí XANH – SẠCH – ĐẸP đảm bảo cho trẻ em được phát triển toàn diện. Nhiều khách hàng đến với dự án bị thu hút bởi khu vực hồ bơi tràn bờ và phòng chiếu phim vô cùng hiện đại, đẳng cấp.

Thủ tục chuyển nhượng đối với căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều công ty và nhà môi giới nhận làm thủ tục chuyển nhượng căn hộ. Nhưng khách hàng phải tìm hiểu rõ thông tin của công ty. Tìm nơi uy tín chất lượng để tránh gặp những vấn đề rắc rối về sau.

Chính sách chuyển nhượng căn hộ tại Bình Dương The Emerald Golf View đang nhận được nhiều ưu đãi. Thời gian vay vốn đến 20 – 25 năm cùng với lãi suất cực thấp, được ngân hàng TPbank và MBbank tham gia.

Tại văn phòng công chứng, thủ tục chuyển nhượng sẽ được thực hiện như hợp đồng giao dịch. Thủ tục sẽ được bên chủ đầu tư hỗ trợ làm. Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ trong quá trình làm thủ tục. Hồ sơ sẽ được làm đơn giản, nhanh nhất chỉ cần bên bán và bên mua gặp nhau 1 lần.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về chuyển nhượng căn hộ tại Bình Dương –  The Emerald Golf View. Hãy liên hệ vào số điện thoại 087 63 75 789 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68