Làm Nội Thất Căn Hộ Tại Bình Dương

Làm nội thất căn hộ tại Bình Dương theo phong cách sang trọng. Phong cách (Luxury) thời thượng của giới thượng lưu đang được nhiều chủ nhà lựa chọn hiện nay. Bởi vẻ đẹp xa hoa, thời thượng và vô cùng tinh tế đối với mọi đường nét. Sự kết hợp giữa giá trị lịch sử và tiêu chuẩn cao cấp của cuộc sống chính là phong cách luxury mang lại. Mang đến sự đẳng cấp và vị thế của chủ nhân ngôi nhà. Căn hộ The Emerald Golf View tại Bình Dương đáp ứng đầy đủ sự sang trọng đẳng cấp hiện có. Đặc biệt căn hộ còn có gói tư vấn giải pháp làm nội thất. Được chính đội ngũ nhà thiết kế landscape LJ Asia tư vấn đang được khách hàng quan tâm.

Giới thiệu công ty tư vấn thiết kế cảnh quan LJ Asia

Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan LJ Asia mang lại sự độc đáo, đột phá cho khách hàng. Công ty có văn phòng tại Brazil, Việt Nam, Campuchia. Công ty thu hút được nhiều nhà thiết kế tài năng. Họ là những chuyên gia quốc tế nổi tiếng từ hơn 10 quốc gia khác nhau để cùng phát triển. Công ty phát triển bởi 2 nhà sáng lập Daniel Alonso và Pedro Pedalino. The Emerald Golf View là dự án do công ty LJ Asia chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế cảnh quan cho căn hộ.

Làm nội thất căn hộ The Emerald Golf View tại Bình Dương – Đón Tết cùng tổ ấm mới

lam-noi-that-can-ho-tai-binh-duong
lam-noi-that-can-ho-tai-binh-duong
lam-noi-that-can-ho-tai-binh-duong
lam-noi-that-can-ho-tai-binh-duong
lam-noi-that-can-ho-tai-binh-duong
lam-noi-that-can-ho-tai-binh-duong

The Emerald Golf View được ví như Landmark 81 ngay trung tâm Bình Dương. Sở hữu cho mình view triệu đô ngay sân Golf Sông Bé xanh mát. Căn hộ được định hướng theo các dòng sản phẩm theo phong cách hiện đại. Thể hiện những yêu cầu cao cấp của giới thượng lưu. Những bố trí nội thất, không gian sống rộng rãi, trong lành, gần gũi với thiên nhiên sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai mua nhà vào dịp Tết này. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng để đón Tết cùng tổ ấm bởi sẽ là món quà xuân ý nghĩa năm 2023. Các chủ nhân đang tìm kiếm gói thiết kế nội thất cho căn hộ thì đây chính là thời điểm vàng cho khách hàng tại Bình Dương.

  • Khách hàng sẽ được chủ đầu tư tạo dựng cho chương trình tham quan tiên độ thực tế của căn hộ. Các nhà thầu xây dựng đang trong quá trình hoàn thiện nội thất của căn hộ. Khi đến khách hàng sẽ được tham gia trực tiếp và trải nghiệm tư vấn tại sa bàn dự án.
  • Khách hàng sẽ được giảm nhẹ tài chính khi nhận gói chính sách thanh toán hấp dẫn từ nhà đầu tư. Ưu đãi cam kết cho thuê với giỏ hàng số lượng có hạn độc quyền mang đến lợi nhuận cao. Sản phẩm chất lượng, uy tín rủi ro bằng không cho các nhà đầu tư.
  • Khách hàng sẽ trực tiếp tham gia vào việc thiết kế căn hộ cho chính tổ ấm mới của mình. Đội ngũ thiết kế luôn đồng hành cùng khách hàng. Đây chính là giải pháp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng cho gói làm nội thất căn hộ tại Bình Dương. Khách hàng nhanh chóng nêu ra ý tưởng hoàn thiện căn hộ đón Tết cùng tổ ấm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68