The Emerald Golf View chính sách hiếm có tại thị trường hiện nay

The Emerald Golf View tung chính sách hiếm có tại thị trường hiện nay. Sở hữu vị trí tiếp giáp TP.HCM, nằm trong khu vực có tốc độ phát triển bậc nhất Bình Dương. The Emerald Golf View sẽ là viên ngọc lục bảo cho an cư và đầu tư. Tiện ích nội khu đa năng, chính sách vượt trội đây là môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

The Emerald Golf View ghi điểm nhờ chính sách bán hàng hiếm có

the-emerald-golf-view-chinh-sach-hiem-co-tai-thi-truong-hien-nayThe Emerald Golf View chính sách hiếm có tại thị trường hiện nay
Hiện nay, các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, trái phiếu, đặc biệt biện pháp siết chặt tín dụng BĐS đang biến động. Những dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn luôn được khách hàng và các giới đầu tư quan tâm.

Thấu hiểu nhu cầu đó, The Emerald Golf View tung chính sách hiếm có tại thị trường Đông Sài Gòn. Chính sách bán hàng hấp dẫn nhất thị trường Bình Dương hiện nay.

Đối với hình thức vay (có cam kết cho thuê):

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán 5% tức là 125 triệu sẽ được ký hợp đồng mua bán. Thanh toán thêm 25% còn lại (trải dài 12 tháng) sẽ được nhận nhà. Như vậy có nghĩa là khách hàng được hỗ trợ đóng 30% là nhận nhà. Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Và ân hạn lãi trong vòng 30 tháng tính từ thời điểm giải ngân đầu tiên.

Đối với hình thức thanh toán không vay:

  • Khách hàng không chỉ được chiết khấu 2,5% (Chiết khấu cạnh tranh nhất hiện nay)
  • Được cam kết thuê 1 năm đầu. Giá thuê mang lại lợi nhuận cực kỳ cao là 13tr/tháng và 18tr/tháng với căn 1PN, 2PN.

Các nhà đầu tư đánh giá cao chính sách hỗ trợ khách hàng từ chủ đầu tư Lê Phong. Điều đó khiến họ quyết định xuống tiền trong thời điểm này. Dự án nằm vị trí tốt, cách 20 phút đến TP.HCM và các tỉnh lân cận mà chỉ cần 125 triệu là có thể sở hữu căn hộ. Đây là cơ hội có 1 không 2 tại thời điểm hiện tại.

The Emerald Golf View sở hữu vị trí đa kết nối với các vùng lân cận

the-emerald-golf-view-chinh-sach-hiem-co-tai-thi-truong-hien-nayTiện ích xung quanh dự án The Emerald Golf View
Bình Dương là nơi tập hợp nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Bình Dương thu hút FDI cao nhất, nơi liên kết giữa TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đây là khu vực tiềm năng, đột phá bởi tốc độ phát triển không ngừng của nó.

The Emerald Golf View nằm tại Đại lộ Bình Dương, 1 bước chân tới sân Golf Sông Bé. Đây là tuyến đường xe cộ tấp nập, thuận tiện cho các chuyên gia nước ngoài di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra Bình Dương khởi công mở rộng 8 làn xe ngay đại lộ này. Đem đến mạng lưới giao thông hoàn chỉnh ngay dự án, giúp thuận tiện đi lại.

Đây là vị trí vàng, cùng với các tiện ích bên ngoài như trung tâm thương mại, hành chính, bệnh viện, trường học các cấp, chợ, khu vui chơi – ăn uống,… Tất cả các tiện ích xung quanh chỉ mất từ 4 – 7 phút di chuyển.

Những tiện ích ấn tượng cho cư dân của căn hộ The Emerald Golf View

the-emerald-golf-view-chinh-sach-hiem-co-tai-thi-truong-dong-sai-gon
the-emerald-golf-view-chinh-sach-hiem-co-tai-thi-truong-dong-sai-gon
the-emerald-golf-view-chinh-sach-hiem-co-tai-thi-truong-dong-sai-gon
the-emerald-golf-view-chinh-sach-hiem-co-tai-thi-truong-dong-sai-gon

The Emerald Golf View, quy mô 40 tầng, diện tích sàn 128.745,2 m² sẽ là khu đem đến nhiều giá trị vượt trội về vị trí và tiện ích. Nổi bật đó chính là rạp chiếu phim, hồ bơi tràn bờ, khu thể thao, vườn treo chân không. Các trường học quốc tế, lối đi bộ ánh sáng, sân golf cho trẻ được chú trọng đầu tư. Hứa hẹn đem đến cho khách hàng cảm giác resort ngay căn hộ của mình.

Hồ bơi tràn bờ, người lớn và trẻ em, khu vui chơi, sân golf cho trẻ, trường học quốc tế, công viên cây xanh, rạp chiếu phim, khu thể hình thể thao, vườn chân không và công viên xanh mát,… còn rất nhiều tiện ích khác.

The Emerald Golf View tung chính sách bán hàng ưu đãi mong muốn có căn hộ đầy đủ tiện ích. Giúp cho chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, tạo ra khái niệm mới về căn hộ. Các tiện ích về sức khỏe và giáo dục được chú trọng bởi muốn đem đến cho cư dân cuộc sống trọn vẹn. Không những đáp ứng nhu cầu vật chất mà nhu cầu tinh thần cũng được thỏa mãn. The Emerald Golf View sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm một chỗ an cư lý tưởng. The Emerald Golf View tung chính sách bán hàng hiếm có như thế sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe của quý khách hàng.

LÊ PHONG GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68