Tiến độ dự án nhà ở xã hội New Lavida Bình Dương

Với tiếng độ xây dựng tích cực, dự án căn hộ New Lavida dự kiến hoàn thành trong 18 tháng. Dự án New Lavida nằm trong vị trí đắc địa. Bởi có tầm view đẹp nhất nhì trong khu vực thành phố Dĩ An, Bình Dương. Lựa chọn vị trí hướng về khu làng Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Phía sau dự án giáp núi Châu Thới. Đặc biệt các bên giáp với trung tâm quận 9, quận Thủ Đức. Bên cạnh đó, dự án có nhiều tiện ích xanh xung quanh. Tất cả căn hộ của tổng thể dự án New Lavida Bình Dương được thừa hưởng một không khí vô cùng tươi mát và trong lành. Một khung cảnh thiên nhiên nổi bật, ấn tượng. Cùng một môi trường sống tri thức, văn minh và hiện hữu.
phoicanhnewlavidaphoicanhnewlavida
New Lavida là dự án chung cư nhà ở xã hội của CĐT Lê Phong. Tọa lạc tại Khu phố Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Với tổng mức đầu tư dự án gần 800 tỷ đồng. Tổng quy mô dự án 1 block 30 tầng. Diện tích sàn xây dựng lên đến 65.000 m2.

Tiến độ dự án nhà ở xã hội New Lavida Bình Dương

Sau lễ ký kết với sự tham gia dự án của các bên vào ngày 14/5/2022. Dự án nhà ở xã hội New Lavida đang trong quá trình xây dựng khẩn trương. Dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 18 tháng.
Tien do du an new lavida1Tien do du an new lavida1

Dự án nhà ở xã hội New Lavida Bình Dương có tiến độ xây dựng tích cực.

14/05/2022 – Lễ ký kết tổng thầu xây dựng dự án căn hộ New Lavida

Ngày 14 tháng 5, tại Trụ sở văn phòng của Chủ đầu tư đã diễn ra lễ ký kết Tổng thầu xây dựng Dự án Chung cư Nhà ở Xã hội Tân Đông Hiệp.
Lễ ký kết dự án nhà ở xã hội Tân Đông HiệpLễ ký kết dự án nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp
 

Lễ ký kết có sự tham gia của Chủ đầu tư – Công ty TNHH Kinh Doanh và Phát triển Nhà Toàn Thịnh Phát; Tổng thầu xây dựng – Công ty Cổ phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng (CBM) và Quản lý dự án & Tư vấn giám sát Công ty TNHH Quản lý DSPCONS Việt Nam.

08/06/2022 – Lễ khởi công dự án chung cư nhà ở xã hội New Lavida

Sáng ngày 08/06/2022, tại công trường dự án, CBM đã long trọng tổ chức Lễ khởi công dự án Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp.
Tiến độ dự án nhà ở xã hội new lavidaTiến độ dự án nhà ở xã hội new lavida
Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH Kinh doanh & phát triển nhà Toàn Thịnh Phát; Nhà thầu chính CBM và Đơn vị tư vấn. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, Bà Hoàng Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc bày tỏ sự tin tưởng dành cho đội ngũ BQL, đồng thời khẳng định quyết tâm bàn giao dự án đúng tiến độ.

Dự án Chung cư nhà ở xã hội Tân Đông Hiệp – tên thương mại là New Lavida. Với diện tích sàn xây dựng 70.000m2. Tọa lạc tại Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Dự án với quy mô 1 block 30 tầng. Thời gian thi công được hoàn thành dự kiến trong vòng 18 tháng. Giữ vai trò Nhà thầu chính trong thi công kết cấu, cơ điện và hoàn thiện cơ bản toàn bộ khu chung cư. Tổng thầu CBM sẽ áp dụng mô hình BIM trong quản lý và xây dựng dự án.

Không chỉ là một căn hộ để an cư

Căn hộ New Lavida Bình Dương là một dự án được đánh giá cao về tiện ích. Do so với những dự án nhà ở xã hội, đây là một trong những dự án được trang bị đầy đủ những tiện ích nổi bật nhất. Với tiêu chí dành trọn tâm huyết, tài năng của mình để tạo dựng nên một không gian sống tiện nghi nhưng giá rẻ. Chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân tại New Lavida Bình Dương không chỉ “một căn hộ để an cư” mà còn “một không gian sống với nhiều niềm vui và hạnh phúc”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68