Căn hộ the emerald 68 – Hưởng trọn tinh hoa hạ tầng Thuận An

Bình Dương hiện đang triển khai hàng loạt dự án giao thông nằm ngay những trục giao thông lớn. Những dự án tạo tính kết nối vùng đang được triển khai tại Thuận An. Thành Phố Thuận An đang sở hữu nhiều trục giao thông trọng điểm. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường quan trọng cũng đang được nâng cấp và mở rộng. Từ đó, tạo ra một mạng lưới giao thông ngày càng hoàn chỉnh. Tạo tiền đề phát triển những dự án bất động sản tại đây. Trong đó phải kể đến những dự án nằm dọc theo đại lộ Bình Dương.

Bức tranh phát triển của Thành phố Thuận An

Giai đoạn từ năm 2022 – 2025, Bình Dương dự kiến đầu tư hơn 6.000 tỷ đồng vào việc nâng cấp cơ sở hạ tầng của thành phố Thuận An. Những dự án hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo mới cho Thuận An. Điển hình như đường Vành đai 3, ĐT 743, ĐT 746, cao tốc TP HCM – Thuận An – Thủ Dầu Một – Chơn Thành,… Và hệ thống giao thông đối nội với các tuyến đường như: Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Triết, Thủ Khoa Huân, Độc Lập, Tự Do,cũng có kế hoạch được nâng cấp và cải tạo.
Căn hộ the emerald 68 - Hưởng trọn tinh hoa hạ tầng Thuận AnCăn hộ the emerald 68 – Hưởng trọn tinh hoa hạ tầng Thuận An
Một trong những dự án nổi bật nhất phải kể đến đó là mở rộng quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương từ 6 lên 8 làn xe. Với tổng kinh phí cho dự án là hơn 1.400 tỷ đồng. Đây không chỉ là một tuyến giao thông quan trọng. Kết nối tỉnh Bình Dương với TP.Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ. Mà đây còn được đánh giá là trục tài chính, thương mại và dịch vụ hàng đầu của Bình Dương nói chung và Thành phố Thuận An nói riêng.

Hạ tầng hoàn thiện tạo tiền đề phát triển

Những chuyên gia nhận định, khi những dự án này hoàn thiện sẽ tạo ra một mạng lưới giao thông hoàn chỉnh và hiện đại. Góp phần tạo sức bật cho thành phố Thuận An. Tạo tiền đề phát triển mạnh theo hướng công nghiệp – thương mại – dịch vụ.

TP. Thuận An có diện tích 83,7 km2, với dân số hơn 600.000 người. Thu nhập bình quân đầu người nằm trong top đầu của cả nước với gần 144 triệu đồng/năm. Theo dữ liệu thống kê, tỷ lệ đô thị hóa của Thuận An đạt tới 98,5%. Và số lao động phi nông nghiệp chiếm 70% trên tổng số lao động.

Kể từ khi lên thành phố vào năm 2020, Thuận An ghi nhận nhiều tín hiệu sáng về đô thị. Cũng như kinh tế – xã hộ và mức sống của người dân. Đồng thời cũng được các công ty, tập đoàn nước ngoài lựa chọn làm điểm đến để đầu tư chiến lược.

Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2022, giá trị sản xuất công nghiệp trên toàn địa bàn TP Thuận An ước tính đạt 134.340 tỷ đồng, tăng 5,61% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chiếm tỷ trọng lớn. Với khoảng 94.510 tỷ đồng, tăng 6,19% so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, song song với việc tăng tốc đầu tư cho hệ thống hạ tầng. TP Thuận An được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa về cả kinh tế và văn hóa xã hội trong thời gian tới.

Cơ hội cho bất động sản phát triển

Đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông đã giúp thị trường Thuận An mở ra cơ hội bứt phá. Theo ghi nhận trong thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đã lần lượt phát triển dự án bất động sản thị trường này. Góp phần tạo nên bức tranh sôi động cho thị trường bất động sản. Đặc biệt là phân khúc căn hộ.

Căn Hộ The Emerald 68 sở hữu vị trí chiến lược. Nằm ngay trung tâm TP Thuận An kết nối trực tiếp đại lộ Bình Dương – Quốc lộ 13 và cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Theo thông tin từ đại diện những đơn vị kinh doanh bất động sản. Đông đảo nhà đầu tư đang quan tâm đến những dự án căn hộ được quy hoạch hiện đại. Với vị trí kết nối thuận tiện, và gần khu dân cư sầm uất. Gần các khu công nghiệp và đặc biệt sở hữu các tiện ích cao cấp. Những dự án này đáp ứng được nhu cầu vui chơi – sinh hoạt và việc di chuyển từ nhà đến chỗ làm. Đặc biệt là của người có nhu cầu ở thực, nhất là những người đang làm việc tại TP HCM.
Dự án căn hộ The Emerald 68Dự án căn hộ The Emerald 68
“Không ít nhà đầu tư mua căn hộ tại đây nhắm đến việc khai thác cho thuê. Do nhu cầu của các chuyên gia hiện đang làm việc trong các khu công nghiệp tại Thuận An và khu vực lân cận rất cao”, đại diện đơn vị kinh doanh bất động sản cho biết. Dự án Căn hộ The Emerald 68 của chủ đầu tư Lê Phong. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An. Bên cạnh đó, việc kết nối trục đại lộ Bình Dương – Quốc lộ 13, bao quanh là các khu công nghiệp lớn như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần 2…

Việc hạ tầng Thuận An ngày càng hoàn thiện cũng là tiền đề thúc đẩy những dự án Bất động sản quanh đây ngày càng nâng tầm giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68