“Tâm điểm vàng” cho nhà đầu tư bất động sản Bình Dương.

Thị trường bất động sản khu vực phía Đông TP.HCM đang rất sôi động. Đặc biệt là bất động sản khu vực Bình Dương. Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng có cơ hội trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, thời điểm hiện tại, nhà đầu tư nên chọn lọc những khu vực nhìn thấy được tiềm năng. Điển hình như những dự án đã hiện hữu. Hay những dự án nhà liền thổ có sẵn dân cư sầm uất. Nhằm giảm thiểu rủi ro, tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Chuyển động mới của thị trường – nhà liền thổ tăng kỷ lục

Theo báo cáo thị trường BĐS năm 2022, 6 tháng đầu năm 2022, thị trường BĐS vẫn đang trên đà tăng trưởng tốt. Cụ thể, phân khúc căn hộ tăng từ 8 – 15%, đất nền ghi nhận mức tăng 7 – 11% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, đối với nhà liền thổ ghi nhận mức tăng giá kỷ lục khi TP.HCM có dự án có giá lên đến 700 tỷ/căn. Một số dự án ở vùng ven cũng có tình trạng này khi ghi nhận mức giá 107 tỷ/căn.
Bất động sản Bình Dương trên đà tăng trưởngBất động sản Bình Dương trên đà tăng trưởng
Trong bối cảnh vàng và chứng khoán đang gặp nhiều biến động, đang trong tình trạng suy giảm. Thì kênh đầu tư hiệu quả và an toàn lại đổ về BĐS. Khiến cho nhu cầu tìm kiếm cũng như đầu tư BĐS tăng cao. Tuy nhiên, nguồn cung vẫn còn khan hiếm, dẫn đến giá cả của BĐS ngày càng gia tăng

Bình Dương là thủ phủ công nghiệp của miền Nam, kéo theo BĐS nơi đây chỉ tăng chứ không giảm. Hiện tại giá căn hộ trên thị trường sơ cấp tại Bình Dương đã lên đến 52,7 triệu/m2, đất nền 58 triệu/m2 và nhà liền thổ lên đến 6,8 tỷ/căn (Báo cáo tình hình BĐS năm 2022 của DKRA).

Nhà đầu tư Bất động sản Bình Dương đổ vốn vào đâu?

Là tỉnh nhiều năm liền đứng đầu về thu hút FDI trên cả nước. Có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên cả nước. Đặc biệt là về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng xã hội liên tục được hoàn thiện. Đây được xem như bệ phóng, giúp bất động sản Bình Dương luôn trên đà tăng trưởng tốt. Tuy nhiên việc thị trường quá nóng cũng tồn tại nhiều nguy cơ. Vì thế nhà đầu tư cần chọn lọc những dự án thực sự tiềm năng, những khu vực hạn chế được rủi ro nhất, tối ưu hoá được dòng vốn và đảm bảo tính thanh khoản cho nhà đầu tư khi lựa chọn bất động sản tại đây.
Tâm điểm bất động sản Bình DươngTâm điểm bất động sản Bình Dương
Thực tế cho thấy, vốn đầu tư vào bất động sản Bình Dương hiện nay đang được đổ vào những thành phố lớn, hiện hữu nhiều khu công nghiệp. Đảm bảo khả năng sinh lời và giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư. Vì thế, Thuận An được xem là “tâm điểm vàng” để đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Khu vực này đang xuất hiện nhiều dự án của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mới đây nhất, Lê Phong Group đã công bố dự án An Residence tại Thuận An. Với 20 căn nhà phố đang thu hút được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư thông minh.

Trên thực tế, Thuận An là khu vực lõi của vùng đô thị thông minh Bình Dương. Khi đây là nơi kết giao của những khu công nghiệp lớn, những tỉnh trọng điểm trong khu vực. Bên cạnh đó là hệ thống hạ tầng được quy hoạch bài bản. Bên cạnh đó, giao thông thuận tiện, tiện ích phát triển hoàn chỉnh. Đưa Thuận An trở thành một thành phố đáng sống nhất khu vực.

Tâm điểm An Residence

Khảo sát cho thấy giá bất động sản tại Thuận An và thành phố mới Bình Dương đều đang có xu hướng tăng lên khi nhiều nhà đầu tư tìm đến “săn” cơ hội. Riêng Thuận An, khi Đại lộ Bình Dương mở rộng, giới kinh doanh bất động sản nhận định mặt bằng giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng nhanh. Tạo cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn nếu nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.
Nhà phố An ResidenceNhà phố An Residence
An Residence do công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong làm chủ đầu tư có quy mô lên đến 197 đất nền với 20 nhà phố được xây dựng 1 trệt 2 lầu. Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Thuận An. Khu vực tập trung một loạt tiện ích quan trọng từ thương mại, văn phòng, khách sạn cho đến các công trình giáo dục, y tế và văn hóa – thể thao… Nổi bật như Chợ Thuận Giao, trường trung học phổ thông Trần Văn Ơn, bệnh viện đa khoa Bình Dương, trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, trung tâm thương mại AEON, cách bệnh viện Quốc tế Columbia Asia,…

Đặc biệt, An Residence nằm gần nhiều trục giao thông trọng điểm của Bình Dương. Như đường 22/12, Đại lộ Bình Dương, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Lợi thế vị trí không chỉ giúp cư dân An Residence thuận tiện di chuyển. Mà còn là đòn bẩy gia tăng giá trị của dự án trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ

THE EMERALD 68

( Hoàn tiền nếu không mua )

The Emerald 68